Bán piano

Chúng ta có thể thấy những sản phẩm đàn piano đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Nếu như trước kia những loại đàn piano có mức giá khá cao, nhiều người đam mê âm nhạc không có đủ khả năng kinh tế để mua được sản phẩm thì trong thời điểm hiện nay, những sản phẩm Piano điện, piano cơ đã có mức giá thành hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu học và chơi đàn piano ngày càng tăng cao, hiện nay những loại đàn Piano điện mang lại nhiều sự tiện lợi nhưng không vì thế mà các loại đàn piano cơ mất đi vị trí vốn có của mình. Nếu Piano điện mang lại phong cách hiện đại, trẻ trung thì những sản phẩm piano cơ luôn mang đến cho người sử dụng phong cách cổ điển và tiếng đàn tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cửa hàng bán đàn piano khác nhau, đem đến cho người tiêu dùng sự lựa phong phú và đa dạng. Bên cạnh những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành an toàn thì còn xuất hiện nhiều địa chỉ các công ty nhỏ lẻ, cung cấp các loại đàn piano giả, nhái kém chất lượng với mức giá vô cùng rẻ. Nếu không phải là một chuyên gia có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm đàn piano thì nhiều người tiêu dùng dễ dàng bị đánh lừa mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những sản phẩm đàn piano cao cấp, chính hãng tại Piano Hà Nội ngay hôm nay.

giá mixer


Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, các thương hiệu đều có niêm yết mức giá của sản phẩm trên thị trường và với các đại lý được thương hiệu lựa chọn làm đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm về giá mixer chuyên nghiệp, song hầu hết các đại lý hiện nay đều không công khai về mức giá của mixer trên website, để biết mức giá người tiêu dùng phải gọi điện đến hotline của đại lý.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp và làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm piano có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành dài hạn. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano cơ Yamaha U1H
- Thùng đàn piano Yamaha U1H
Nhìn tổng quát thì thùng đàn cơ Yamaha U1H sở hữu hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn yamaha U1H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp trang nhã cho cây acoustic piano yamaha U1H. tiêu chuẩn hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ loại gỗ lớn họ thông.
- Bộ Pedals piano Yamaha U1H
Bộ Pedals được trang bị 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm sắc, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng làm nên vẻ tao nhã hơn cho cây đàn piano cơ.



- Bộ máy đàn piano mới Yamaha U1H

Yyamaha U1H gồm được trang bị tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.
Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, đa số các chi tiết trong máy đàn đều được chế làm thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.
- Dây đàn piano Yamaha U1H
Dây đàn được chế để lại bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây sở hữu đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây piano U1H là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.
- Soundboard piano Yamaha U1H
Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng sở hữu soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được không gian soundboard nằm ở đâu.
Các soundboard thường được gợi từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và ghép lại với nhau để gợi thành 1 tấm soundboard lớn.

loa keo di dong



Kho đàn piano tại Hà Nội

Mỗi cây đàn nhập về công ty chúng tôi đều đã qua các bước kiểm tra chất lượng chặt chẽ bởi những chuyên viên có chuyên môn kỹ thuật cao, hiểu biết sâu sắc về piano. 100% đàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và bảo đảm 100% chưa qua xử lý tân tạo. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng toàn bộ các chi tiết của đàn là nguyên bản.

Để bạn yên tâm về nguồn gốc, tránh mua phải đàn trôi nổi trên thị trường, mỗi cây đàn của công ty chúng tôi đều có kèm theo giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và các giấy tờ liên quan. Vì vậy, khi đến với công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính trung thực của các cây đàn.

Bên cạnh các hoạt động buôn, bán đàn piano, bán đàn piano cũ chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như  dịch vụ vận chuyển, dịch vụ cho thuê đàn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo trì, bảo dưỡng và lên dây đàn một cách chuyên nghiệp nhất.

Các lớp dạy đàn Piano với những giáo viên trẻ, nhiệt tình và có chuyên môn. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình vào lớp học piano với mọi lúa tuổi tại công ty.

Kiểm tra đàn khi đến địa chỉ bán piano cũ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa chỉ bán piano đang kinh doanh trên thị trường hiện nay, để có thể lựa chọn cho mình được một cây đàn thích hợp thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm lựa chọn đàn cho mình. Khi muốn lựa chọn đàn bạn phải kiểm tra các chi tiết của đàn hiện nay để có thể lựa chọn đàn tại các địa chỉ bán piano. Khi muốn chọn bạn phải kiểm tra các phần như thân đàn, chân đàn, gỗ đàn, chất lượng bàn phím, dây đàn,.. phần kiểm tra trước tiên thì bạn nên kiểm tra đó chính là chất lượng bàn phím. Khi đến các địa chỉ bán piano thì bạn kiểm tra kĩ các phím đàn xem các phím có phím nào bị hỏng hay không, hoặc các phím có nhạy hay không, nếu bàn phím không được nhạy thì các bạn không nên lựa chọn vì sau một thời gian thì bàn phím sẽ không sử dụng được phải thay thế mới nên sẽ tốn thêm chi phí cho mình.

Phần kế đến khi bạn muốn lựa chọn tại địa chỉ bán piano thì bạn kiểm tra đến phần thân đàn nếu đàn không được bình thường bị méo hoặc có những phần bị hỏng thì có thể trong quá trình sử dụng đàn đã bị va chạm nên có